trang chủ tin tức xe Bảng giá ô tô Hyundai mới nhất tháng 1/2024

Bảng giá ô tô Hyundai mới nhất tháng 1/2024

Bảng giá xe ô tô Hyundai mới nhất tại Việt Nam tháng 1/2024, bảng giá chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Hyundai là một hãng sản xuất ô tô lớn có trụ sở tại Hàn Quốc và là một trong những thương hiệu ô tô phổ biến trên toàn cầu.

Hyundai Elantra 1.6 AT Tiêu chuẩn là phiên bản tiêu chuẩn của dòng xe sedan hạng C Elantra. Xe được đánh giá là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe sedan trẻ trung, năng động và giá cả phải chăng.

Xe có thiết kế tổng thể tương tự như các phiên bản cao cấp hơn, với thiết kế đặc trưng là lưới tản nhiệt thác nước Cascading Grille độc đáo. Điều này đã giúp hãng xe thu hút được nhiều khách khắp nên trên giới chú ý đến mẫu xe này.

Hyundai Elantra 1.6 AT Tiêu chuẩn là phiên bản tiêu chuẩn của dòng xe sedan hạng C Elantra. (Ảnh: Hyundai Đông Đô)

Hyundai Elantra 1.6 AT Tiêu chuẩn là phiên bản tiêu chuẩn của dòng xe sedan hạng C Elantra. (Ảnh: Hyundai Đông Đô)

Ngoài ra, Hyundai Elantra 1.6 AT Tiêu chuẩn còn được hàng trang bị cụm đèn pha LED và đèn hậu LED. Phiên bản này được trang bị bộ mâm xe 16 inch. Nội thất của Elantra 1.6 AT Tiêu chuẩn được thiết kế trẻ trung và năng động, với ghế bọc da, vô lăng bọc da tích hợp các nút điều khiển, màn hình giải trí 8 inch và hệ thống âm thanh 6 loa.

Bảng giá xe ô tô hãng Hyundai mới nhất tháng 1/2024

 

Giá xe mang tính tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.

(Nguồn: https://vtc.vn/bang-gia-o-to-hyundai-moi-nhat-thang-1-2024-ar841406.html)