trang chủ tin tức xe Toyota ra mắt Camry thế hệ mới

Toyota ra mắt Camry thế hệ mới

Mẫu sedan bán chạy nhất nước Mỹ cũng như rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là Toyota Camry, mới đây đã cho ra mắt thế hệ thứ 9 với nhiều nâng cấp về ngoại hình cũng như động cơ.

Camry 2025 phát triển dựa trên nền tảng của hệ thống cũ. Bên ngoài xe có thiết kế trẻ trung hơn, với lưới tản nhiệt có thiết kế mới. Đèn pha LED và cụm đèn hậu được lấy cảm hứng thiết kế hình chữ C trẻ trung và tinh tế hơn. Bên trong khoang cabin được thiết kế lại đơn giản nhất có thể để thuận tiện cho người sử dụng.

Sau khi chính thức ra mắt Toyota Camry 2025 thế hệ mới, Toyota đã công bố kế hoạch mở bán xe trên toàn cầu. Tại Trung Quốc, mẫu sedan này sẽ được thương hiệu Nhật Bản giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Quảng Châu diễn ra từ ngày 17/11/2023 và mở bán vào đầu năm sau.

Xe được trang bị màn hình thông tin giải trí kích thước lên tới 12,3 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây, sau vô lăng là màn hình kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình HUD. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ hybrid gồm máy xăng 2,5 kết hợp với 2 môtơ điện, sản sinh tổng công suất 225 mã lực. Riêng bản AWD bố trí thêm một môtơ điện ở cầu sau, giúp nâng công suất tổng lên 232 mã lực.

Tất cả các phiên bản của Camry 2025 đều trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense 3.0 với những tính năng như kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn, đọc biển báo giao thông, đèn pha thích ứng tự động… Ngoài ra, các phiên bản cao hơn bổ sung thêm gói Premium Plus, gồm cảnh báo phương tiện cắt ngang phía trước, hỗ trợ chuyển làn, camera 360… Hãng cho biết sẽ bán Toyota Camry thế hệ mới bán ra tại Mỹ từ đầu năm 2025 với 4 phiên bản. Giá sẽ được công bố trước thời điểm bán ra.

(Nguồn: https://hanoionline.vn/toyota-ra-mat-camry-the-he-moi-203758.htm)